Phân loại tô vít Kilews – Đại lý phân phối tô vít điện Kilews chính hãng

Hiện nay thì việc vặn ốc vít đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những loại tô vít điện trên thị trường. Sản phẩm này giúp cho việc tháo hay lắp ghép các dụng cụ được cố định bằng ốc trở nên nhanh chóng hơn. YUTAKA VINA – Đại lý phân phối tô vít điện Kilews chính hãng sẽ giới thiệu cùng bạn phân loại tô vít Kilews và cách chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

Tô vít điện Kilews
Tô vít điện Kilews

Yutaka Vina – Đại lý bán tô vít Kilews uy tín

Yutaka Vina là một trong những Đại lý tô vít điện Kilews tại Việt Nam uy tín. Chúng tôi đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang lại sự hài lòng cao nhất đến khách hàng.

YUTAKA VINA cam kết luôn đưa ra những thông tin đúng sự thật. Cung cấp những giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng có được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

YUTAKA VINA không ngừng thu thập những ý kiến đóng góp từ khách hàng để có thể khắc phục và đưa ra một dịch vụ tốt nhất. Với mong muốn mang lại sự an tâm và giá trị cốt lõi đến người tiêu dùng.

Luôn đảm bảo sản phẩm khi được đưa ra thị trường đều đạt chất lượng tốt nhất với chính sách bảo hành từ nhà sản xuất. Đưa ra chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng, giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Công ty chúng tôi luôn đề cao sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Nếu quý hàng có bất cứ những ý kiến nào không hài lòng có thể liên hệ Yutaka Vina để được xử lý nhanh chóng.

Phân loại tô vít Kilews

Để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường thì có rất nhiều dòng tô vít điện Kilews. Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tô vít điện Kilews không chổi than

Tô vít điện Kilews không chổi than
Tô vít điện Kilews không chổi than

Dòng máy vặn vít  này hiện nay là dòng cao cấp nhất của hãng Kilews có mặt trên thị trường, thông thường các loại máy vặn vít Kilews đều là những dòng máy vặn vít tự động sử dụng động cơ không dùng chổi than. Loại động cơ này là xu thế cho các dòng tua vít điện trong tương lai, bởi vì không sử dụng chổi than nên khi hoạt động sẽ không tạo ra tia lửa điện và bụi than. Từ đó, động cơ sẽ hoạt động được lâu mà không bị nóng máy hay quá nhiệt, giúp tăng tuổi thọ và tính ổn định của dòng máy vặn vít Kilews lên gấp rất nhiều lần. Tô vít điện Kilews thường được sử dụng để lắp ráp những sản phẩm cao cấp và trong môi trường phòng sạch.

Tô vít điện Kilews có chổi than

Tô vít điện Kilews có chổi than
Tô vít điện Kilews có chổi than

Dòng tô vít điện này đang được sử dụng đa số trên các dòng máy vặn vít Kilews hiện nay, các dòng máy này vẫn sử dụng động cơ có chổi than. Ưu điểm của loại động cơ này là dễ chế tạo và giá thành rẻ hơn các loại động cơ không có chổi than. Khi sử dụng loại máy vặn vít này sẽ tạo ra các tia lửa nhỏ do chổi than cọ vào cổ góp dẫn đến động cơ nhanh bị nóng và sẽ tạo ra các muội than. Vì vậy, trong quá trình sử dụng người vận hành cần phải định kỳ bảo dưỡng và thay thế chổi than để máy hoạt động được ổn định hơn.

>>> Tham khảo thêm: 3 Lý do nên lựa chọn tô vít điện Kilews

Tô vít điện Kilews dùng điện AC

P1L-TKS-2500LSF ( 5-18 kgf.cm; 2000 r.p.m ) Tô vít điện Kilews bán tự động
Tô vít điện Kilews dùng điện AC

Loại này sẽ hoạt động khi kết nối nguồn điện trực tiếp AC 220V hoặc 110V. Tuy nhiên, loại tô vít điện dùng điện trực tiếp 220V được sử dụng rộng rãi hơn loại 110V. Loại máy dùng nguồn điện AC này rất tiện lợi vì không phải mang theo cục đổi nguồn, nhưng do bản chất dòng điện thường biến thiên không ổn định nền linh kiện bên trong sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra nó còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Tô vít điện Kilews dùng điện DC

P1L-BSD-6200L ( 1-12 kgf.cm ) tô vít điện Kilews DC có chổi than
Tô vít điện Kilews dùng điện DC

Dòng sản phẩm này vẫn kết nối điện AC đầu vào nhưng phải  thông qua bộ đổi nguồn để biến đổi điện áp AC từ 100-240V thành điện DC từ 20-30V. Ưu điểm của loại Kilews này là có thể sử dụng ở bất kì nơi đâu mà không bị ảnh hưởng bởi nguồn điện. Khi sử dụng loại này sẽ ổn định hơn so với dòng điện AC. Còn nhược điểm là bắt buộc phải đi kèm theo một bộ đổi nguồn nên sẽ rất bất tiện cùng với giá thành sẽ cao hơn một chút so với dòng tô vít dùng nguồn điện AC.

Tô vít điện Kilews bán tự động

Tô vít điện Kilews bán tự động
Tô vít điện Kilews bán tự động

Dòng này trên thân máy sẽ được bố trí vòng chỉnh lực siết. Khi máy được điều chỉnh đến một lực cố định, người vận hành sẽ bắt đầu thực hiện siết vít. Khi máy siết vít đến lực siết cố định đã được cài đặt trước đó thì mũi vặn vít sẽ dừng lại. Nhưng động cơ lúc này vẫn sẽ quay nếu người dùng vẫn bấm cò khởi động, loại vận hành như này người ta gọi là loại tô vít điện bán tự động. Dòng sản phẩm này thường được dùng cho các dòng tô vít có giá thành thấp và để lắp ráp các sản phẩm không cần độ chính xác cao.

Tô vít điện Kilews tự động

SK-3220L ( 1.5-12 kgf.cm ) Tô vít điện Kilews toàn tự động có chổi than
Tô vít điện Kilews tự động

Dòng này thường được áp dụng cho các dòng cao cấp hơn. Khi máy siết vít đến lực siết được cài đặt trước đó thì lúc này động cơ sẽ dừng hoạt động và đầu vít cũng sẽ ngừng lại. Với dòng này thì lực siết sẽ có độ chính xác cao hơn dòng bán tự động, nhưng giá thành lại cao hơn một chút. Vì vậy, dòng này sẽ được sử dụng nhiều trong việc lắp ráp các sản phẩm cao cấp.

Mời bạn tìm hiểu thêm về tô vít công nghiệp

Cách chọn mua tô vít điện Kilews phù hợp

Sản phẩm tô vít điện Kilews từ YUTAKA VINA
Sản phẩm tô vít điện Kilews từ YUTAKA VINA

 

  • Cần phải xác định sử dụng sản phẩm nào là phù hợp. Ví dụ với phích điện, các phụ kiện đơn giản thì nên dùng dòng bán tự động vừa có thể đáp ứng được nhu cầu lắp ráp cũng như đảm bảo được chất lượng.
  • Trường hợp lắp ráp là các dòng cao cấp như laptop, tivi, máy in,…mà chỉ lắp ráp các bộ phận nhựa bên ngoài hoặc linh kiện cơ khí không thì ta nên sử dụng dòng tô vít tự động hoặc dòng dòng tô vít có chổi than.
  • Trường hợp lắp ráp các bảng mạch linh kiện điện tử, hoặc các thiết bị kỹ thuật cao yêu cầu phải lắp ráp tuyệt đối chính xác trong môi trường phòng sạch thì nên sử dụng dòng tô vít tự động, dòng không có chổi than.

>>> Mời bạn xem chi tiết về: Cách chọn mua tô vít điện Kilews đúng mục đích sử dụng

Liên hệ tư vấn chi tiết:

TÔ VÍT CÔNG NGHIỆP YUTAKA VINA

MST: 0316299971

Địa chỉ: Đường Thới Hòa, Ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Mail: Sales1@yutakavina.com – duyhieu.le@yutakavina.com

Khách hàng thương mại: 0978008638 – Mr. Hải

Khách hàng sản xuất: 0388868303 – Mr. Hiếu

International Support: 02866866138 – Mr. Petros


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *