Hiển thị tất cả 40 kết quả

Tô vít điện Kilews – Hãng tô vít công nghiệp uy tín được sử dụng phổ biến nhất

Tô vít điện Kilews là sản phẩm tô vít công nghiệp được tin dùng rộng rãi trong ngành lắp ráp, sản xuất nói chung. Sản phẩm được sử dụng trong các nhà máy, doanh nghiệp lớn trong và ngoài Việt Nam.

Kilews là hãng chuyên sản xuất súng bắn vít bằng điện, khí nén,… Với mẫu mã đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, mục đích chủ yếu dùng để tối ưu các công đoạn sản xuất, làm rút ngắn thời gian và nâng cao sản xuất.

Đặc tính của tô vít điện Kilews là đề cao chất lượng sản phẩm đi kèm dịch vụ và hậu mãi tốt. Cung cấp dịch vụ sửa chữa, hỗ trợ kĩ thuật tại nhà máy, đối ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Bảo hành motor 3 – 6 – 12 tháng tùy vào dòng sản phẩm trong điều kiện hoạt động 8 giờ/ ngày. (Tham khảo thêm về chính sách bảo hành của chúng tôi)

Tô vít điện Kilews gồm những loại nào?SẢN PHẨM TÔ VÍT KILEWS CÔNG NGHIỆP


YUTAKA VINA là đại lý cung cấp tô vít điện, tua vít vector chính hãng ứng dụng trong sản xuất lắp ráp trong công nghiệp. Đến với YUTAKA VINA, quý khách có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm tô vít công nghiệp như: tô vít điện tự động, tô vít điện bán tự động, tô vít điện lực siết nhỏ, lực siết trung bình, lực siết lớn, súng điện xuất tín hiệu I/O. Các sản phẩm tô vít công nghiệp do YUTAKA VINA cung cấp được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất của nhiều nhà máy, doanh nghiệp lớn nhỏ, mang lại lớn cho quá trình sản xuất lắp ráp nói chung.