Cách chọn mua tô vít Kilews đúng mục đích sử dụng

Tô vít Kilews hiện đang được bán phổ biến rộng rãi trên thị trường. Kiểu dáng và thông số kỹ thuật rất đa dạng phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp. Điều đặc biệt quan trọng chính là khách hàng phải biết cách lựa chọn tô vít Kilews đúng mục đích sử dụng.

Cách chọn mua tô vít Kilews đúng mục đích sử dụng

Cách chọn mua tô vít Kilews đúng mục đích sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều dòng tô vít Kilews đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng khách hàng thường băn khoăn và thường không biết lựa chọn dòng tô vít nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sau đây là một số thông tin các dòng tô vít Kilews phổ biến trên thị trường.

Tô vít điện Kilews không chổi than

Tô vít điện không chổi than
Tô vít điện không chổi than

Có thể nói đây là dòng tô vít thương hiệu Kilews với chất lượng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Loại tô vít này là dòng tô vít tự động sử dụng động cơ và không dùng chổi than. Việc sử dụng chổi than sẽ gây ra các tia lửa điện và bụi than kém an toàn và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Do đó việc sử dụng tô vít động cơ thay cho chổi than đang dần trở thành xu hướng trên thị trường tô vít hiện nay.

Ngoài ra khi tô vít hoạt động lâu thì cũng sẽ không bị nóng máy hay nhiệt độ quá cao. Điều này càng giúp tăng thêm tuổi thọ cho dòng tô vít này. Khi hoạt động động cơ sẽ giúp sản phẩm hoạt động ổn định.

Mục đích sử dụng: Nhờ và các tính năng nổi bật trên mà nhiều người thường sử dụng loại tô vít này cho việc lắp ráp sản phẩm cao cấp và trong môi trường phòng sạch.

Tô vít điện Kilews có chổi than

Loại sản phẩm này được nhiều người lựa chọn nhờ vào quá trình chế tạo dễ dàng nên cho được số lượng sản phẩm lớn và ổn định trên thị trường. Giá thành của tô vít có chổi than cũng rẻ hơn khá nhiều so với loại sử dụng động cơ không chổi than. Do đó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tô vít điện có chổi than khi hoạt động sẽ tạo ra các tia lửa nhỏ do chổi than cọ vào cổ góp. Từ đó dẫn đến động cơ sẽ nhanh bị nóng và tạo ra nhiều muội than.

Mục đích sử dụng: Thường dùng cho các dòng máy vặn vít phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên cần phải định kỳ bảo dưỡng và thay thế chổi than. Để đảm bảo máy hoạt động được lâu dài và ổn định hơn.

Tô vít điện Kilews dùng dòng điện AC

Tô vít điện Kilews dùng dòng điện AC

Ưu điểm chính của tô vít điện sử dụng dòng điện AC là không cần phải thay đổi cục nguồn kèm theo. Tuy nhiên do bản chất của dòng điện thường hay biến thiên không ổn định. Do đó sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong và đặc biệt là gây nguy hiểm cho người dùng.

Mục đích sử dụng: Sản phẩm được sử dụng cho máy vặn vít. Loại tô vít này thường được sử dụng trực tiếp với nguồn điện AC 220V hay có thể 110V. Thường thì loại tô vít 220V được sử dụng rộng rãi hơn dòng sử dụng dòng điện 110V.

Tô vít điện Kilews dùng dòng điện DC

Tô vít điện Kilews dùng dòng điện DC

Loại tô vít này vẫn sử dụng dòng điện AC cho đầu vào. Từ đó biến đổi điện áp AC thành điện áp DC khoảng 20V đến 30V nhờ vào bộ đổi nguồn điện. So với loại chỉ sử dụng dòng điện AC thì đây là sản phẩm có tính ổn định hơn rất nhiều.

Nhược điểm của sản phẩm là tô vít phải đi kèm theo với bộ đổi nguồn nên đôi khi gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Đồng thời giá cả cũng sẽ cao hơn so với loại tô vít dùng dòng điện AC.

Mục đích sử dụng: Khi yêu cầu sử dụng ở bất kỳ nơi đâu và đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi nguồn điện thì khách hàng sẽ chọn loại tô vít này.

*** Bài viết bạn có thể quan tâm: 3 Lý do nên lựa chọn tô vít điện Kilews

Đơn vị tư vấn cách lựa chọn tô vít Kilews đúng mục đích sử dụng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng tô vít điện. Tuy nhiên tô vít điện mang thương hiệu Kilews của Yukata vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Yukata cung cấp đa dạng các loại tô vít điện và thiết bị công nghiệp chất lượng đặc biệt là tô vít điện Kilews. Các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều đảm bảo chính hãng. Đồng thời bắt kịp với xu hướng thị trường về màu sắc, mẫu mã và công năng khi sử dụng.

Khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn tô vít Kilews đúng mục đích sử dụng. Do đó quý khách không cần phải quá lo lắng khi muốn tìm mua tô vít Kilews sao cho phù hợp mà lại đúng giá tiền. Thông tin tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Liên hệ mua hàng chính hãng

TÔ VÍT CÔNG NGHIỆP YUTAKA VINA

MST: 0316299971

Địa chỉ: Đường Thới Hòa, Ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Mail: Sales1@yutakavina.com – duyhieu.le@yutakavina.com

Khách hàng thương mại: 0978008638 – Mr. Hải

Khách hàng sản xuất: 0388868303 – Mr. Hiếu

International Support: 02866866138 – Mr. Petros

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *