Đại lý súng bắn vít điện Kilews tại TPHCM

Để bắn, vặn ốc vít nhỏ và trung bình của các thiết bị điện tử, điện lạnh dân dụng, nội thất…mật cách dễ dàng người ta sẽ sử dụng súng bắn vít điện. Một trong những thương hiệu nổi tiếng về súng vít điện phổ biến hiện nay trên thị trường, phải kể đến là Kilews. Nếu bạn thắc mắc muốn mua súng bắn vít điện Kilews tại TPHCM thì mua ở cửa hàng nào? Thiết bị kỹ thuật YUTAKA VINA xin giới thiệu Đại lý súng bắn vít điện Kilews tại TPHCM chính hãng, uy tín!

Súng bắn vít điện Kilews là thiết bị gì?

Súng bắn vít điện Kilews được sử dụng tại các nhà máy sản xuất về điện tử, điện lạnh, nội thất, tủ điện,…và được sử dụng với mục đích lắp ráp. Loại thiết bị này được sử dụng bằng nguồn điện hay sử dụng PIN dự trữ (khi dùng để vặn ốc vít cỡ nhỏ). Súng bắn vít điện Kilews là một trong những sản phẩm phổ biến của thương hiệu Kilews.

Súng bắn vít điện Kilews là thiết bị gì?

Ưu điểm của súng bắn vít điện Kilews

Trên thị trường có rất nhiều thương hiện về thiết bị bắn vít điện, Tuy nhiên, thiết bị súng bắn vít điện Kilews là một thiết bị chuyên dùng được rất nhiều nhà máy, KCN, hay gia đình sử dụng. Bởi nó có những đặt điểm nổi bật sau:

Thiết kế gọn, đẹp

Hầu hết súng bắn vít điện Kilews được thiết kế gọn, đẹp, tối ưu hóa chức năng. Đảm bảo cho hoạt động bắn, vặn vít được dễ dàng, và nhẹ nhàng trong di chuyển, khuân vác.

Độ siết vít mạnh, chặt

Với lực siết vít nhỏ nhất là 0.2 N.m (0.02 kgf.cm) và lực siết lớn nhất lên đến 350 N.m (3500 kgf.cm), súng bắn vít điện Kilews tối đa hóa được công năng. Lực siết này đảm bảo cho việc liên kết và lắp ráp các sản phẩm trong công nghiệp được chắc chắn, dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều.

Độ bền bỉ cao

Súng bắn vít điện Kilews là dòng súng bắn vít bằng điện chuyên dụng phù hợp sử dụng cho công nghiệp. Trong đó, nổi bật nhất là độ bền bỉ khi hoạt động, nó có khả năng làm việc từ 8 – 16 tiếng/ ngày.

YUTAKA VINA phân phối các loại súng bắn vít điện Kilews nào?

YUTAKA VINA là đại lý súng bắn vít điện Kilews chính hãng, phân phối hầu hết các dòng sản phẩm súng bắn vít điện thông dụng, phổ biến là:

  • Súng bắn vít Kilews khởi động bằng tay nhấn
  • Súng bắn vít Kilews khởi động bằng bóp cò
  • Súng bắn vít Kilews tự động
  • Súng bắn vít Kilews bán tự động
  • Súng bắn vít Kilews có chổi than
  • Súng bắn vít Kilews không chổi than
  • Súng bắn vít Kilews dùng điện AC và DC…

Vì sao nên mua súng bắn vít Kilews của do YUTAKA VINA phân phối?

Vì sao nên mua súng bắn vít Kilews của do YUTAKA VINA phân phối?

Khi mua mua súng bắn vít Kilews do YUTAKA VINA cung cấp bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nên chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện sản xuất của công ty bạn.

Sản phẩm súng bắn vít Kilews do YUTAKA VINA cung cấp là sản phẩm chính hãng, độc quyền thương hiệu Kilews. Đây là thương hiệu thiết bị nổi tiếng được thành lập vào năm 1984, chuyên cung cấp các loại máy móc, trang thiết bị ngành sản xuất, các thiết bị điện tử hay các đồ gia dụng uy tín.

Khi mua hàng tại YUTAKA VINA chắc chắn bạn sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ, chăm sóc, bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất, với giá cả chính hãng.

Hãy lựa chọn Đại lý súng bắn vít điện Kilews tại TPHCM – YUTAKA VINA, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về thái độ phục vụ!

>>> Tham khảo Hướng dẫn lựa chọn súng bắn vít Kilews phù hợp nhu cầu sử dụng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT YUTAKA VINA

MST: 0316299971

Địa chỉ: Đường Thới Hòa, Ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Mail: Sales1@yutakavina.com – duyhieu.le@yutakavina.com

Khách hàng thương mại: 0978008638 – Mr. Hải

Khách hàng sản xuất: 0388868303 – Mr. Hiếu

International Support: 02866866138 – Mr. Petros

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *