Súng bắn vít điện là gì? Đại lý súng bắn vít Kilews chính hãng

Súng bắn vít điện Kilews là loại thiết bị được thị trường tin tưởng chọn lựa bởi chất lượng tốt, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Nhờ vào các tính năng nổi bật về công dụng cũng như cấu tạo của nó mà súng bắn vít Kilews luôn giữ vững vị thế trên thị trường. YUTAKA VINA là đại lý súng bắn vít Kilews chính hãng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Súng bắn vít điện là gì?

Súng bắn vít điện là thiết bị sử dụng điện cầm tay để bắn, vặn ốc vít nhỏ và trung bình của các thiết bị điện tử, điện lạnh dân dụng, nội thất. Có thể sử dụng súng bắn vít điện với đa dạng các chất liệu khác nhau.

Súng bắn vít điện
Súng bắn vít điện

Súng bắn vít điện rất hay được sử dụng tại các nhà máy sản xuất về điện tử, điện lạnh, tủ điện, nội thất,…và sử dụng rất nhiều với mục đích lắp ráp.

Súng bắn vít điện thường dùng nguồn điện ngay tại các nhà máy, xưởng sản xuất hoặc PIN dự trữ để vặn ốc vít cỡ nhỏ.

Giới thiệu về súng bắn vít bằng điện thương hiệu Kilews

Súng bắn vít điện Kilews

Thương hiệu Kilews được thành lập vào năm 1984. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Kilews tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp các loại máy móc, trang thiết bị ngành sản xuất, các thiết bị điện tử hay các đồ gia dụng,… Có thể nói, súng bắn vít điện Kilews là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Kilews.

Một số loại súng bắn vít điện Kilews

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tô vít điện đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Việc sản xuất và nghiên cứu ra nhiều loại sản phẩm tô vít điện như vậy nhằm đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu thực tế. Có hai loại tô vít điện, đó là súng bắn vít kilews toàn tự động và bán tự động. Ngoài ra, chúng còn có thể phân loại với súng bắn vít Kilews sử dụng dòng điện AC và DC. Sản phẩm cũng có thể chia thành nhiều loại như súng bắn vít lực siết nhỏ, lực siết trung bình và lực siết lớn.

Tham khảo thêm về Phân loại súng bắn vít Kilews

Đặc điểm của súng bắn vít điện Kilews

Đặc điểm của súng bắn vít điện Kilews
Đặc điểm của súng bắn vít điện Kilews

Lưu lượng thời gian hoạt động bền bỉ

Với thiết kế chuyên dụng, súng bắn vít điện Kilews là dòng súng bắn vít bằng điện phù hợp sử dụng cho công nghiệp. So với các thiết bị thông thường, súng bắn vít Kilews có nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, nổi bật nhất là độ bền bỉ của nó khi hoạt động. Loại súng bắn vít này có khả năng làm việc trong công nghiệp lên đến 8 – 16 tiếng/ ngày.

Lực siết vít cực mạnh

Trong tất cả các dòng súng bắn vít Kilews thì lực siết nhỏ nhất là 0.2 N.m (0.02 kgf.cm). Bên cạnh đó, lực siết lớn nhất của dòng này lên đến 350 N.m (3500 kgf.cm). Chính vì vậy, độ siết rất cao và hết sức chặt chẽ. Đảm bảo cho việc liên kết và lắp ráp các sản phẩm trong công nghiệp được nhanh chóng, chắc chắn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Lựa chọn súng bắn vít điện Kilews phù hợp với nhu cầu người sử dụng

Lựa chọn súng bắn vít điện Kilews phù hợp
Lựa chọn súng bắn vít điện Kilews phù hợp

Việc nhiều nhà sản xuất đưa ra nhiều chủng loại và mẫu mã tô vít điện như vậy, có thể là để đáp ứng được đa dạng nhu cầu người tiêu dùng hiện nay. Chính vì vậy, để có thể chọn ra loại tô vít thích hợp với nhu cầu, giúp cho công việc được thuận lợi là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy cùng với YUTAKA VINA chúng tôi tìm hiểu về cách để có thể chọn ra được loại tô vít phù hợp cho bạn nhé.

Mục đích sử dụng

Việc đầu tiên để có thể chọn ra loại tô vít thích hợp là chúng ta cần xác định được loại sản phẩm mà chúng ta sẽ tháo gỡ hay lắp ráp là thuộc những sản phẩm nào. Nếu vật dụng hay sản phẩm cần tháo gỡ lắp ráp là những vật dụng đơn giản như là phích cắm, ổ điện, các sản phẩm yêu cầu độ chính xác không quá cao thì chúng ta nên lựa chọn loại tô vít bắn điện bán tự động để có thể tối ưu được công việc và chi phí mà chúng ta bỏ ra.

Còn nếu sản phẩm chúng ta là những vật dụng như là case máy tính, tivi, laptop, máy in,… các sản phẩm có vỏ bọc bên ngoài là lớp nhựa hay kim loại thì chúng ta nên sử dụng loại tô vít tự động, ưu tiênsử dụng động cơ bên trong có chổi than, bởi những bộ phận này đòi hỏi sự lắp đặt cần chính xác nhưng cũng không cần phải tuyệt đối về điều kiện môi trường.

Đặt biệt các sản phẩm mà chúng ta lắp đặt là các sản phẩm kỹ thuật hay các mạch điện linh kiện điện tử yêu cầu độ chính xác phải cao và phải trong môi trường sạch để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thì chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm tô vít điện tự động có sử dụng động cơ không chổi than. Loại tô vít điện không chổi than không phát sinh ra các hạt bụi, vì vậy được sử dụng trong môi trường sạch.

>>> Các nội dung liên quan:

Điều kiện tài chính

Ngoài việc xác định được mục đích sử dụng thì tình hình tài chính cũng là một trong những yếu tố không thể nào bỏ qua được. Trên thị trường ngày nay, các sản phẩm tô vít điện của các hãng đang có rất nhiều mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên, so với các hãng khác thì Kilews vẫn có thể nhận được nhiều sự quan tâm đến từ quý khách hàng hơn vì giá thành vô cùng phải chăng, đồng thời còn đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại.

Nếu bạn là một cơ sở kinh doanh như là sửa các linh kiện điện tử hay sửa tivi, điện thoại,… thì việc đầu tư để có thể sở hữu một tô vít bắn điện Kilews với tính năng cao cấp và chất lượng là điều hết sức cần thiết để có thể giúp bảo đảm cho công việc được phát triển và giảm thiểu những rủi ro khi lựa chọn các sản phẩm tô vít điện với giá thành thấp nhưng kém chất lượng bên ngoài thị trường. Còn nếu bạn làm một cá nhân thì bạn cần xác định những mục đích cơ bản để có thể chọn lựa được cho mình loại tô vít điện với chức năng cơ bản nhưng vẫn không quên kèm chất lượng cũng như giá thành lý tưởng là điều vô cùng cần thiết.

Những hướng dẫn cơ bản trong việc sử dụng Súng bắn vít điện Kilews

Hướng dẫn sử dụng Súng bắn vít điện Kilews
Hướng dẫn sử dụng Súng bắn vít điện Kilews

Giới thiệu một số bộ phận cơ bản của Súng bắn vít điện

  • Bộ phần trước tiên là công tắc nhấn. Với công tắc này có chức năng khởi động tô vít khi tô vít đang ở trong trạng thái đã tắt.
  • Công tắc đảo chiều: đây là công tắc có chức năng quy định ra 3 chế độ nhiệm vụ, khi có nó là đảo chiều quay của các mô tơ để có thể linh hoạt vặn hay tháo sản phẩm.
  • Vòng chỉnh lực: vòng này thường có 8 nấc để thay đổi, khi điều chỉnh vòng này sẽ giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh được lực siết theo đúng yêu cầu.

Xem thêm về những ký hiệu trên model của súng bắn vít Kilews

Cách điều chỉnh lực siết của Súng bắn vít bằng điện

Thông thường, trên các tô vít điện Kilews sẽ có vòng chỉnh lực, vòng này có khả năng xoay cùng với chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ tương ứng, đồng thời giúp tăng giảm lực cho máy siết theo yêu cầu chúng ta. Vòng thường cấu tạo có 8 nấc để điều chỉnh và 8 nấc này tương ứng với các dải lực trên tô vít Kilews

Sau khi thực hiện điều chỉnh lực siết thông qua việc xoay vòng chỉnh lực thì chúng ta cần kiểm tra xem lực siết thực tế là bao nhiêu để tránh gây ra những tai hại không đáng có lên sản phẩm.

Tham khảo thêm: Các nguyên tắc sử dụng an toàn súng bắn vít điện

Một số sản phẩm súng bắn vít điện Kilews chính hãng tại YUTAKA VINA

sản phẩm súng bắn vít điện Kilews chính hãng tại YUTAKA VINA
sản phẩm súng bắn vít điện Kilews chính hãng tại YUTAKA VINA

Súng bắn vít điện Kilews bán tự động và toàn tự động

Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, có thể sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt không gây mỏi tay. Có tính ổn định không chịu ảnh hưởng bởi nguồn điện và độ lực siết chính xác cao. Ngoài ra, không gia tăng nhiệt độ quá mức khi vận hành lâu dẫn tới hiệu suất làm việc cao hơn.

Súng bắn vít điện Kilews có lực siết nhỏ

Với thiết kế gọn nhẹ cùng tốc độ vận hành chính xác và ổn định. Bộ cấp nguồn được sử dụng dòng điện một chiều cùng điện áp thấp đồng thời không bị biến động điện áp. Mô tơ DC phối hợp cùng nam châm vĩnh cửu có tính năng chuyển động ổn định, dòng điện có lực siết mức ổn định và nhỏ.

Bên cạnh đó, còn có loại súng bắn vít điện Kilews lớn và trung bình, có đặc điểm tương tự với loại có lực siết nhỏ. Tuy nhiên với tốc độ vận hành, dòng điện cần sử dụng và lực siết của các loại khác nhau.

Đại lý cung cấp súng điện uy tín, chính hãng Kilews

Đại lý cung cấp súng điện Kilews uy tín, chính hãng YUTAKA VINA

Hiện nay trên thị trường, YUTAKA chúng tôi là một trong những đại lý cung cấp súng điện Kilews chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự tin cam kết với các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng 100% và đều đã được kiểm tra với đầy đủ giấy tờ chứng minh cần thiết.

Bên cạnh đó, ngoài việc sản phẩm đảm bảo chất lượng thì khi lựa chọn tô vít điện YUTAKA chúng tôi, bạn sẽ nhận được sản phẩm với mức giá hợp lý, phải chăng nhất, so với các dòng sản phẩm tô vít điện khác trên thị trường thì chi phí mà YUTAKA chúng tôi cung cấp vô cùng phù hợp với người tiêu dùng.

Ngoài giá thành và chất lượng cực tốt thì YUTAKA chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng một cách tỉ mỉ, tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang vướng phải và hỗ trợ tận nơi nếu sản phẩm mắc phải lỗi từ nhà sản xuất. Chúng tôi cam đoan mang lại cho bạn một trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng người tiêu dùng.

Xem thêm: Top 5 sản phẩm súng bắn vít điện Kilews phổ biến nhất

Vì sao nên sử dụng súng bắn vít điện Kilews của YUTAKA VINA?

YUTAKA VINA đã giới thiệu súng điện Kilews về các sản phẩm cũng như đặc điểm đến quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các dòng súng điện bắn vít chất lượng và đặc biệt là súng bắn vít điện Kilews.

Sản phẩm sẽ góp phần giúp khách hàng gia tăng được tính tự động hóa để nâng cao năng suất. Đồng thời cũng tiết kiệm được nguồn nhân lực và giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với YUKATA nếu bạn đang tìm đại lý cung cấp súng điện Kilews. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm đa dạng và chất lượng đến khách hàngđến quý khách hàng.

Mời bạn xem thêm về những ứng dụng của súng bắn vít điện cầm tay

Những dịch vụ khác của YUTAKA VINA

YUTAKA VINA chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ chính đó là:

  • Chuyên về sửa chữa các dây chuyển tự động hóa trong khâu sản xuất
  • Cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện điện tử, vật tư tiêu hao để có thể thay thế cho các máy móc cũng như dây chuyền sản xuất. Đặc biệt là các sản phẩm như súng điện Kilews, tô vít điện,…

Chúng tôi đang từng ngày cố gắng hơn nữa để trở thành một đại lý cung cấp súng điện Kilews chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm hay muốn biết thêm nhiều thông tin về súng điện Kilews thì hãy liên hệ ngay đến YUTAKA VINA chúng tôi để nhận được những ưu đãi nổi bật và thông tin cực kỳ hữu ích. YUTAKA VINA chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ đến quý khách hàng.

Liên hệ tư vấn chi tiết:

TÔ VÍT CÔNG NGHIỆP YUTAKA VINA

MST: 0316299971

Địa chỉ: Đường Thới Hòa, Ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Mail: Sales1@yutakavina.com – duyhieu.le@yutakavina.com

Khách hàng thương mại: 0978008638 – Mr. Hải

Khách hàng sản xuất: 0388868303 – Mr. Hiếu

International Support: 02866866138 – Mr. Petros

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *