Hướng dẫn lựa chọn súng bắn vít Kilews phù hợp nhu cầu sử dụng

Súng bắn vít Kilews đang là thiết bị bắn vít được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường lại có rất nhiều kiểu loại, mẫu mã, vì thế mà nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn loại nào. Bài viết của YUTAKA VINA sẽ Hướng dẫn lựa chọn súng bắn vít Kilews phù hợp nhu cầu sử dụng, hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn được thiết bị súng bắn vít Kilews phù hợp nhất.

Súng bắn vít điện Kilews là gì?

Súng bắn vít điện Kilews
Súng bắn vít điện Kilews

Đây là một loại bắn vít cầm tay sử dụng nguồn điện trực tiếp, dễ dàng sử dụng và đảm bảo an toàn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại của hãng Kilews có trụ sở tại Đài Loan.

Các dòng sản phẩm súng bắn vít Kilews phổ biến hiện nay

Hiện nay, các dòng sản phẩm súng bắt vít của Kilews đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hãy cùng YUTAKA VINA điểm qua vài dòng súng bắn vít Kilews phổ biến hiện nay.

Kilews dòng SKD-100

Ưu điểm:

 • Dòng SKD-100 có thiết kế nhỏ gọn chỉ như 1 cây bút viết, kích thước nhẹ giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng cũng như mang vác, di chuyển
 • Đặc biệt sản phẩm còn là dòng súng bắn vít điện cho lực siết nhỏ nhất thể giới ( 0,008~0,15 N.m ) và độ chính xác rất cao
 • Sử dụng động cơ không chổi than bền bỉ, nên không cần phải bảo dưỡng động cơ và đặc biệt hơn còn không gây ồn
 • Dòng SKD-100 phù hợp với những chi tiết có độ chính xác cao như việc sản xuất đồng hồ, điện thoại, máy ảnh…
 • Được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín trên thế giới
 • Tiêu thụ điện thấp.

Kilews dòng SK-2

Ưu điểm:

 • Là sản phẩm thuộc dòng súng bắt vít bán tự động có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt nhưng đem lại sự bền bỉ
 • Dễ dàng sử dụng cũng như thuận tiện trong việc mang vác
 • Miền siết rộng, sai số không quá cao
 • Kilews dòng SK-2 phù hợp với những việc không yêu cầu độ chính xác quá cao ( sai số 5% ) như đồ điện máy, đèn, điện gia dụng, đồ gỗ nội thất…
 • Được chứng nhận an toàn với người sử dụng.

Kilews dòng SKD-BN500

Ưu điểm:

 • Dòng SKD-BN500 có lực siết khá cao và ổn định, độ chính xác gần như tuyệt đối
 • Có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm và thao tác
 • Sản phẩm súng bắn vít SKD-BN500 sẽ tự động dừng khi đến lực siết mà bạn đã đặt trước
 • Kilews dòng SKD-BN500 sử dụng động cơ không chổi than bền bỉ, nên không cần phải bảo dưỡng động cơ, giúp tiết kiệm chi phí
 • Đặc biệt súng bắn vít dòng SKD-BN500 không sinh ra bụi trong quá trình hoạt động nên rất thích hợp với các công ty có trang bị phòng sạch, máy vi tính, loa, amply, máy in …
 • Sản phẩm được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín.

Bạn có thể tham khảo Top 5 sản phẩm súng bắn vít điện Kilews phổ biến nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Hướng dẫn lựa chọn súng bắn vít Kilews phù hợp nhu cầu sử dụng

Các sản phẩm súng bắn vít của Kilews rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Vì vậy, bạn cần phải xác định xem nhu cầu sử dụng của mình là gì thì mới có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Hiểu được điều đó, YUTAKA VINA sẽ đưa ra các gợi ý giúp bạn có thể chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hướng dẫn lựa chọn súng bắn vít Kilews phù hợp nhu cầu sử dụng

Trước tiên, bạn cần phải xác định mục đích sử dụng của mình là gì thì YUTAKA VINA mới có thể đưa ra gợi ý giúp bạn. Dưới đây là một vài mục đích sử dụng để bạn có thể tham khảo:

Lựa chọn súng bắn vít Kilews không yêu cầu độ chính xác cao

Nếu như bạn cần lắp ráp các sản phẩm đơn giản, không yêu cầu độ chính xác cao và sai số có thể chấp nhận được như đồ điện máy, đèn, điện gia dụng, đồ gỗ nội thất… thì bạn nên chọn sử dụng những dòng thiết bị súng bắn điện bán tự động cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn cũng như vẫn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm.

Những sản phẩm súng bắn vít của Kilews mà YUTAKA VINA gợi ý cho bạn: Dòng súng bắn vít Kilews SK-2 (SK-205LS, SK-215LS, SK-2205LS, SK-2215LS)

Lựa chọn súng bắn vít Kilews yêu cầu độ chính xác cao

Nếu như bạn phải lắp ráp các sản phẩm nhưng chỉ lắp ráp các bộ phận nhựa bên ngoài  hoặc các linh kiện cơ khí của các thiết bị điện tử như máy vi tính xách tay, tivi, case, máy in….. hoặc các linh phụ kiện liên quan, thì nên chọn thiết bị súng bắn vít điện tự động sử dụng động cơ có chổi than. Vì những dòng sản phẩm này đem lại độ chính xác rất cao và không phụ thuộc vào yếu tố môi trường.

Những sản phẩm súng bắn vít của Kilews mà YUTAKA VINA gợi ý cho bạn:

 • Dòng súng bắn vít Kilews SK-9 (SK-9131L/P(LF/PF), SK-9231L/P(LF/PF)
 • Dòng súng bắn vít Kilews SK-8 (SK-8130 L/P ( LF/PF ); SK-8230 L/P ( LF/PF ); SK-8140 L/P ( LF/PF); SK-8150 L/P; SK-8250)
 • Dòng súng bắn vít Kilews SK-3 (SK-3120L/P; SK-3180L/P; SK-3180LF/PF; SK-3220L/P; SK-3280L/P; SK-3280LF/PF)

Lựa chọn súng bắn vít Kilews yêu cầu độ chính xác cao và ảnh hưởng bởi yếu tố về môi trường

Nếu khách hàng phải lắp ráp các sản phẩm có chi tiết phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như: các bảng mạch linh kiện điện tử, hoặc các sản phẩm yêu cầu phải lắp ráp trong môi trường sạch để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thì chúng ta nên sử dụng những loại tô vít điện tự động sử dụng động cơ không chổi than. Vì động cơ chổi than không sinh ra bụi trong quá trình hoạt động và đem lại độ chính xác rất cao.

Những sản phẩm súng bắn vít của Kilews mà YUTAKA VINA gợi ý cho bạn:

 • Dòng súng bắn vít Kilews SKD-BN500 (SKD-BN512/P; SKD-BN512LF/PF; SKD-BN517LF/PF; SKD-BN519 L/P)
 • Dòng súng bắn vít Kilews SKD-100 (SKD-B100L; SKD-B103L; SKD-B100LS4; SKD-B103LS4)
 • Dòng súng bắn vít Kilews SKD-BN200 (SKD-BN203L, SKD-BN203LS5, SKD-BN203LS6, SKD-BN203LS7, SKD-BN207L,SKD-BN210L/P)

Trên đây là một số gợi ý về Hướng dẫn lựa chọn súng bắn vít Kilews phù hợp nhu cầu sử dụng của YUTAKA VINA, mong rằng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn được thiết bị bắn vít phù hợp nhất. Hãy liên hệ với YUTAKA VINA qua số điện thoại: 02866866138 để được tư vấn và đặt mua được sản phẩm súng bắn vít Kilews ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *