Top 6 loại tô vít công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Bạn cần mua tô vít công nghiệp để phục vụ mục đích lắp ráp, sửa chữa thiết bị của mình nhưng chưa biết nên chọn mua loại tô vít công nghiệp nào? Hãy cùng Yutaka tìm hiểu bài viết về 6 loại tô vít công nghiệp phổ biến hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp với mình nhé.

Top 6 loại tô vít công nghiệp phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tô vít công nghiệp với nhiều thiết kế riêng cũng như chức năng hoạt động riêng biệt, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng, lắp ráp của khách hàng và sau đây là các loại tô vít công nghiệp phổ biến đối với nhiều khách hàng hiện nay.

Tô vít công nghiệp không chổi than

Tô vít điện không chổi than

Đây là loại tô vít được đánh giá là sản phẩm có tuổi thọ cũng như độ bền cao, không tiêu tốn nhiều chi phí bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.

Loại tô vít này thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, phù hợp với tay nắm của người vận hành.

Sản phẩm có tính ổn định cao, lực siết ổn định, chắc chắn trong quá trình hoạt động, tiếng ồn tạo ra nhỏ và rất thích hợp được sử dụng trong môi trường phòng sạch nhờ vào cơ chế hoạt động của động cơ không chổi than, không tạo ra tia lửa hay tàn bụi khi hoạt động.

Tô vít công nghiệp chổi than

P1L-BSD-3200L (0.6~7 Kgf.cm) tô vít điện DC toàn tự động có chổi than

Sản phẩm thích hợp để sử dụng đối với các hoạt động lắp ráp, sửa chữa không yêu cầu lực siết mạnh, phù hợp để siết, vặn các ốc vít có kích thước nhỏ.

Loại tô vít này thường có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với tay cầm của người thao tác.

Tuy nhiên vì sử dụng động cơ có chổi than nên quá trình hoạt động máy bị nóng và có tạo ra tia lửa.

Tô vít công nghiệp DC

P1L-BSD-3000L (0.3~3.5 Kgf.cm) tô vít điện DC toàn tự động có chổi than

Điểm nổi bật của loại tô vít này là sử dụng nguồn điện đầu vào là AC, sau đó thông qua bộ chuyển đổi nguồn điện thành DC, nhờ đó mà sản phẩm có tính hoạt động ổn định, không bị phụ thuộc vào sự biến thiên của dòng điện.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình hoạt động, người vận hành buộc phải luôn mang theo bộ chuyển đổi nguồn điện.

Tô vít công nghiệp AC

P1L-TKS-1300LS ( 0.5-7 kgf.cm ) Tô vít điện Kilews bán tự động

So với dòng tô vít công nghiệp DC, tô vít công nghiệp AC sử dụng trực tiếp nguồn điện AC, nhờ đó mà người vận hành không cần phải mang theo bộ chuyển đổi nguồn điện, giá thành sản phẩm lại khá mềm.

Nhưng khi sử dụng loại tô vít này, người thao tác phải có tính kiên nhẫn vì tính ổn định của sản phẩm không cao, phụ thuộc vào sự biến thiên của dòng điện AC

Tô vít công nghiệp tự động

P1L-BSD-3200L (0.6~7 Kgf.cm) tô vít điện DC toàn tự động có chổi than

Điểm nổi bật của dòng tô vít công nghiệp này là khi vít được siết tới một lực siết được cài đặt sẵn, động cơ cũng như mũi vít sẽ tự động dừng, rất thuận tiện cho người thao tác.

Tô vít công nghiệp bán tự động

P1L-TKS-1300LS ( 0.5-7 kgf.cm ) Tô vít điện Kilews bán tự động

Khác với loại tô vít công nghiệp tự động, dòng sản phẩm này mặc dù vít được siết tới lực đã cài đặt trước đó, nhưng nếu người vận hành vẫn còn nhấn công tắc thì động cơ của máy vẫn hoạt động.

 

Trên đây là list Top 6 loại tô vít công nghiệp phổ biến hiện nay mà Yutaka muốn giới thiệu đến mọi người.

Với tư cách là đại lý phân phối chính thức tô vít công nghiệp tại Việt Nam của các thương hiệu lớn như: Vector, Kilews,…Yutaka luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa sản phẩm tô vít công nghiệp phù hợp, vì thế đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ Yutaka chúng tôi nhé.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT YUTAKA VINA

MST: 0316299971

Địa chỉ: Đường Thới Hòa, Ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Mail: Sales1@yutakavina.com – duyhieu.le@yutakavina.com

Khách hàng thương mại: 0978008638 – Mr. Hải

Khách hàng sản xuất: 0388868303 – Mr. Hiếu

International Support: 02866866138 – Mr. Petros

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *