Top 10 sản phẩm tô vít điện Vector tốt nhất hiện nay

Trong quá trình lắp ráp của các khâu sản xuất, tô vít điện là một vật dụng không thể thiếu. Ngày nay nhiều hộ gia đình cũng có nhu cầu mua một chiếc tô vít điện bởi vì sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn của nó. YUTAKA VINA – đơn vị phân phối tô vít Vector chính hãng tại Việt Nam. Đây là hãng tô vít được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 10 sản phẩm tô vít điện Vector tốt nhất hiện nay.

Máy vặn vít thông minh cho công nghiệp 4.0 – Smart electric screwdriver for industry 4.0

Máy vặn vít thông minh Vector đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng bởi độ siết vít mạnh và độ chính xác của lực. Không chỉ vậy nó còn có khả năng phát hiện triệt để các lỗi siết vít trong trường hợp khách hàng cần độ chính xác cao.

Hoạt động thông minh, nhờ hệ thống phát hiện lỗi mà máy vặn vít thông minh 4.0 tránh được các lỗi phát sinh hiệu quả. Máy có hệ thống lưu trữ dữ liệu lực và siết vít.

Máy vặn vít thông minh cho công nghiệp 4.0 – Smart electric screwdriver for industry 4.0

SV-IO320 ( 3-20 Kgf.cm ) tô vít điện kết nối tự động hóa

Loại tô vít này có động cơ không chổi than, hiệu suất mạnh mẽ, độ ổn định và tuổi thọ cao.

Sử dụng chức năng chế độ kép khởi động nhấn và kích hoạt. Bởi vì tô vít điện kết nối tự động hóa có tính năng không chổi than nên nó thường được sử dụng trong môi trường phòng sạch. Nó không chỉ là loại tô vít dễ sử dụng mà nó còn có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Tô vít điện kết nối tự động hóa có nhiều ưu điểm như kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, ít ô nhiễm tiếng ồn, thiết kế thẩm mỹ, độ ổn định và hoạt động cao. Nó là công cụ tốt nhất để lắp ráp đồng hồ, máy tính xách tay, điện thoại, máy ảnh,..

SVC-1060L Tua vít điện Counter ( 10-60 kgf.cm ; 1000 r.p.m )

Đây là loại tô vít dễ dàng cài đặt với đầy đủ các chức năng, người dùng có thể tự thiết lập theo nhu cầu của công việc và hệ thống rời tự động để kiểm tra độ chính xác của vít xiết.

Có lực siết từ 10 kgf.cm đến 60 kgf.cm Tốc độ từ 700 r.p.m đến 1000 r.p.m. Để khởi động loại tô vít này, khách hàng chỉ cần dùng một lực rất nhỏ để bóp cò. Bên cạnh đó, tô vít điện Counter còn có ưu điểm nổi bật đó là chức năng đếm vít giúp tránh tình trạng thiếu vít.

SV-N317LF (3.0 – 17 Kgf.cm) Tô vít điện bóp cò

Sử dụng động cơ không chổi than, không có carbon ôi nhiễm và hoạt động với động cơ tiếng ồn thấp.

Loại tô vít này ngăn ngừa ô nhiễm dầu và tiếng ồn, đạt được năng lượng tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Nó được trang bị tay cầm hoặc cánh tay phụ để tăng mô-men xoắn ổn định và chính xác. Tô vít điện không chổi than thích hợp cho các hoạt động lắp ráp các bộ phận công nghiệp ô tô, điều hòa, không khí, điện, viễn thông, thiết bị y tế,..

SV-N320C Chống thiếu vít triệt để ( 3-20 Kgf.cm )

Đây là loại tô vít hoàn toàn tự động và không chổi than với lực siết : 3-20 kgf.cm ( 0.3 -2 N.m ) và tốc độ: 1000 r.p.m. Tô vít chống thiếu vít triệt để có khả năng phát hiện thiếu vít, phát hiện trờn ren, lệch ren và điều chỉnh tốc độ siết, phát hiện dòng rò giúp nâng cao chất lượng trong quá trình sản xuất và lắp ráp tránh gây ra hàng lỗi. Bên cạnh đó, loại tô vít này còn có nhiều chức năng khác như cài đặt tốc độ, chống tĩnh điện, kết nối hệ thống không dây,…

>>> Tham khảo Hướng dẫn Chọn mua tô vít điện Vector phù hợp nhu cầu

YK-IO317L (3-17 Kgf.cm) Tô vít có I/O kết nối tự động hóa

YK-IO317L (3-17 Kgf.cm) Tô vít có I/O kết nối tự động hóa

Đây là loại tô vít đặc biệt có lực siết : 3-10 Kgf.cm và tốc độ: 1000 r.p.m ( có thể điều chỉnh tùy ý trong khoảng 0 – 1000 r.p.m ).

Nó sử dụng công tắc khởi động 2 trong 1, tô vít có cả công tắc tay và công tắc nhấn.

Được đánh giá là loại tô vít điện đại, tô vít có I/O kết nối tự động hóa có nhiều tính năng vượt trội như kích thước nhỏ gọn, độ siết vít ổn định, hoạt động nhiều giờ, không gây ô nhiễm tiếng ồn,..Nó được sử dụng để lắp ráp các sản phẩm công nghệ cao cần được lắp ráp trong phòng sạch.

SV-N100 tô vít điện lực siết lớn (40 – 100 Kgf.cm)

Loại tô vít này có Lực siết từ 40 Kgf.cm – 100 Kgf.cm và tốc độ siết 600 r.p.m. SV-N100 được đánh giá là có tuổi thọ vĩnh viễn bởi nó được sản xuất theo quy trình đổi mới với nhiều chức năng cao.

Dễ vận hành, mô-men xoắn ổn định, hiệu quả cao, động cơ có thể hoạt động trong thời gian dài liên tiếp.

SV-N100 tuân thủ theo các yêu cầu về môi trường như tránh ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm dầu.

SV-N011L (0.1 – 1 Kgf.cm) Tô vít điện lực nhỏ bóp cò

Loại tô vít này có lực siết từ  0.1 kgf.cm – 1 Kgf.cm và tốc siết 1000 r.p.m, khách hàng có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ siết từ 0 r.p.m – 1000 r.p.m, sử dụng để vặn các loại ốc từ 1.0 – 1.7 . Với đặc điểm trên thì loại tô vít này phù hợp với hầu hết các công đoạn lắp ráp linh kiện điện điện tử như điện thoại, máy tính cầm tay, đồng hồ,..

SV-N011L sử dụng công tắc tay để khởi động, với thiết kế bo cong giúp ôm vào lòng bàn tay người cầm đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong điều kiện sản xuất với thời gian dài.

SV-N011L (0.1 – 1 Kgf.cm) Tô vít điện lực nhỏ bóp cò
Súng điện Vector

YK-IO011L (1-10 Kgf.cm) Tô vít có I/O kết nối tự động hóa

Có những tính năng gần như tương tự như YK-IO317L nhưng YK-IO011L vẫn được đánh giá cao bởi có lực siết nhỏ từ 1.0 Kgf.cm – 10 Kgf.cm phù hợp với các công đoạn lắp ráp yêu cầu sự tỉ mỉ và tính chính xác. Loại tô vít này hoạt động dưới dòng điện DC 24-30V đem lại sự an toàn đối với người sử dụng. Nó có nhiều ưu điểm như kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, hoạt đồng trong thời gian dài, lực siết nhỏ,…

Tô vít điện cấp vít tự động – Automatic screw feeder machines

Tô vít điện cấp vít tự động Vector chủ yếu được sử dụng trong các công đoạn sản xuất ổ cắm, sản xuất đồ chơi, sản xuất điện lạnh, sản xuất máy in, máy vi tính,…Nó hoạt động theo nguyên lý sử dụng lực kéo đẩy của đầu xi lanh với nhiều ưu điểm như sử dụng tiện lợi, tần suất cấp vít liên tục và đều đặn, có khả năng phát hiện trờn ren, lực siết có độ cố định cao, phát hiện lỗi tự động giúp tiết kiệm được thao tác của công nhân từ đó nâng cao năng suất lao động và sản lượng.

SV-N033L ( 0.3-3 Kgf.cm ) Tô vít lực siết nhỏ không chổi than

Sử dụng động cơ không chổi than nhập khẩu với hiệu suất mạnh và độ ổn định cũng như độ bền cao. SV-N033L sử dụng chức năng khởi động kép, dễ dàng thao tác sử dụng và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Loại tô vít này được đánh giá cao bởi âm thanh siêu nhỏ, phù hợp cho các khâu lắp ráp trong phòng kín và sạch.

>>> Xem thêm các loại tô vít Vector Việt Nam chính hãng, giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *