Đại lý phân phối mũi vặn vít công nghiệp uy tín tại Việt Nam

Để một chiếc máy khoan có thể hoạt động được thì mũi vặn vít đóng một vai trò rất quan trọng. Để lựa chọn được một chiếc mũi vặn vít chất lượng, phù hợp với máy khoan không phải là điều dễ dàng gì. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một đại lý phân phối mũi vặn vít công nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Mũi vặn vít là gì?

Mũi vặn vít còn được mọi người biết đến như là một phụ kiện không thể thiếu để lắp vào máy khoan, máy bắn vít. Nó có các chức năng chính như tháo hoặc vặn ốc vít một cách nhanh chóng, không tốn sức.

Mũi vặn vít có hình dạng giống như những mũi khoan thông thường nhưng thay vào đó và trên mũi vặn vít xuất hiện các rãnh phù hợp với nhiều loại ốc vít khác nhau.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm mũi vít công nghiệp

Các loại mũi vặn vít phổ biến hiện nay

Các loại mũi vặn vít phổ biến hiện nay

Thông thường các loại mũi vặn vít được phân loại theo cấu tạo của chúng. Các loại mũi bắn vít phổ biến hiện nay như :

  • Đầu bắt vít đầu sao
  • Đầu vặn vít lục giá
  • Đầu vặn vít 2 cạnh
  • Mũi bắt vít 4 cạnh
  • Mũi bắt vít PH0
  • Đầu bắt vít hình vuông
  • Đầu bắn vít PH1

Kinh nghiệm lựa chọn mũi vặn vít

Lựa chọn những chiếc mũi vặn vít có độ cứng tốt

Một chiếc mũi vặn vít có độ cứng tốt sẽ truyền lực tốt hơn, khiến cho công việc tháo, vặn vít tốt hơn. Ngược lại nếu bạn chọn phải một đầu vít kém chất lượng thì nó rất dễ bị toét, bị gãy hoặc bị biến dạng trong thời gian sử dụng.

Chọn đầu vặn vít từ tính

Đầu vặn vít từ tính sẽ cho phép hút các đầu ốc vít vào đầu để tránh làm rơi, thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nhờ vậy mà quá trình tháo hoặc khoan vít cũng trở nên dễ dàng hơn.

Lựa chọn mũi vặn vít tới hạn

Mũi vặn vít tới hạn sẽ giúp tháo bỏ mũi vít ra khỏi vị trí nếu bề mặt của mũi vít bằng với bề mặt của vật liệu.

Lựa chọn đầu bắn vít giảm chấn

Trong quá trình sử dụng máy khoan để bắn vít, người dùng có thể bị đau tay vì vậy đầu bắn vít giảm chấn ra đời với khả năng thả hồi lực như một biện pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm này. Loại đầu bắn vít này sẽ khiến cho lực tác động lên tay được giảm xuống ở mức nhỏ nhất. Nhờ đó mà sự an toàn của người tiêu dùng cũng được bảo đảm một cách tuyệt đối.

Những hãng mũi vặn vít công nghiệp phổ biến hiện nay

Những hãng mũi vặn vít công nghiệp phổ biến hiện nay

Mũi vặn vít công nghiệp Vector

Đây là hãng cung cấp các sản phẩm tô vít cầm tay, tô vít điện, tô vít công nghiệp và các phụ kiện của chúng. Các sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao vì vậy mà hãng mũi vặn vít Vector luôn được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Mũi vít công nghiệp Makita

Đây là hãng mũi vít công nghiệp có chất lượng cao đế từ Trung Quốc. Tuy nhiên giá thành của chúng lại tương đối rẻ vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn không tồi cho người tiêu dùng.

Đại lý phân phối sản phẩm mũi vặn vít công nghiệp

Trên đây là những chia sẻ về mũi vặn vít công nghiệp, nếu bạn đang phân vân muốn tìm một đại lý phân phối mũi vặn vít công nghiệp uy tín tại Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng YUTAKA VINA. Doanh nghiệp với chỗ đứng nhiều năm trên thị trường sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá thành rẻ nhất thị trường.

>>> Tham khảo Hướng dẫn chọn mua mũi vít công nghiệp phù hợp cho máy vặn vít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *