Top 4 loại Robot bắn vít tự động trong công nghiệp

Ngày nay công nghệ kỹ thuật tiên tiến, mọi người không còn lắp vít thủ công trong sản xuất linh kiện, máy móc nữa mà sử dụng đến các loại robot bắn vít tự động giúp công việc hoàn thành dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian giúp nâng cao nâng suất. YUTAKA VINA sẽ giới thiệu với bạn top 4 loại Robot bắn vít tự động trong công nghiệp.

Thế nào là robot bắn vít tự động trong công nghiệp

Là thiết bị tự động hóa, lắp ráp thông minh, dùng cho các dây chuyền láp ráp và sản xuất trong nhà máy. Với ưu điểm có tính chính xác cao và vít được bắn chắc chắn và nhanh chóng, robot bắn vít tự động được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp chọn dùng.

>>> Bạn có thể Tìm hiểu về robot bắn vít tự động – Đại lý cung cấp robot bắn tự động uy tín

Robot cấp vít toàn tự động 4 trục VT-YUT-0422

Robot cấp vít toàn tự động 4 trục VT-YUT-0422

Một số thông tin cơ bản của Robot cấp vít toàn tự động 4 trục VT-YUT-0422:

  • Model: VT-YUT-0422
  • Có công suất vận hành là 140 sản phẩm/ giờ
  • Thuộc dòng máy lắp tự động 4 trục, dùng bộ cấp vít truyền thống, kết hợp với khả năng hút và siết của tô vít điện.

YUTAKA VINA là đại lý cung cấp Robot cấp vít toàn tự động 4 trục VT-YUT-0422 chính hãng, đồng thời chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy móc tô vít hiện đại hỗ trợ của hai thương hiệu Vector và Kilews

Robot bắn 300 vít tự động

Một hệ thống bắn vít bằng robot được nhà chế chế tạo máy Flex Assembly Systems Inc. của San Diego chế tạo bao gồm robot sáu trục FANUC LR mate 200id trang bị tuốc nơ vít của Atlas Copco Micro Torque và một bộ phân phối tự động để khi cần thiết sẽ áp dụng một bộ khóa hoạt động. Mỗi bộ phận hệ thống này có thể lắp được 300 vít.

Ưu điểm của robot này là kiểu dáng đẹp, bắn vít nhanh, lực hấp phụ chân không mạnh mẽ, vít có thể được cố định hoàn hảo vào lỗ và vít có thể được cố định đẹp mắt.

Robot bắt vít lắp ráp chi tiết tự động

Hệ thống vặn vít robot SR565YΘ-Z ứng dụng HVAV trên xe ô tô do Nitto Seiko America cung cấp có trục Y là 500 mm, trục Θ quay được 180 độ và có bán kính là 300 mm và trục Z có bán kính là 400 mm. 500 x 600 mm là đường bao công việc robot. Có cơ cấu bắn vít bằng khí nén, robot này có thể theo dõi và thanh lọc vít từ bộ cấp đến cuối mâm cặp.

Robot bắt vít lắp ráp chi tiết tự động

Robot bắt vít lắp ráp chi tiết tự động là một trong những thiết bị sản xuất quan trọng, rất cần thiết cho dây chuyền lắp ráp tự động. Được ứng dụng trong sản xuất và lắp ráp các linh kiện cơ khí, điện tử.

Robot lắp đặt trong các bộ phận tự động

Robot để lắp các kẹp trong các bộ phận tự động lớn do Visumatic Industrial Products chế tạo. Sản phẩm bao gồm 01 robot SCARA bốn trục với tầm với 800 mm, 01 tấm gá kiểm tra thị giác và 01 bộ cấp phôi, xếp phôi tự động.

Ứng dụng robot lắp đặt trong các bộ phận tự động vào dây chuyền sản xuất giúp làm giảm chi phí và cải thiện chất lượng trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Vừa rồi là top 4 loại Robot bắn vít tự động trong công nghiệp. Nếu bạn thấy có ích và có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng liện hệ với Đại lý cung cấp robot bắn vít tự động YUTAKA VINA để được tư vấn.

>>> Xem thêm các Ứng dụng Robot bắn vít tự động trong công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *