Phân loại máy cấp bắn vít tự động – Đại lý bán hàng chính hãng

Xã hội, đất nước ngày nay phát triển rất nhanh, nền công nghiệp đang dần được hiện đại hóa, sử dụng ngày càng nhiều các máy móc và trang thiết bị hiện đại trong đó có máy cấp bắn vít tự động. Hãy cùng YUTAKA VINA tìm hiểu về máy cấp vít tự độngphân loại máy cấp bắn vít tự động trong bài viết sau đây nhé.

Phân loại các loại máy cấp vít, bắn vít tự động

Đây là một loại thiết bị thông minh là sự kết hợp giữa 2 loại máy đó là súng bắn vítmáy cấp vít có thể lắp ráp nhờ vào điều khiển từ xa, có thể điều khiển thủ công bằng tay hoặc tự động giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn.

Người ta phân loại loại máy này theo vị trị bắt vít và nhu cầu sử dụng, có những loại máy cấp bắn vít tự động như sau:

  • Máy có xi lanh kéo đẩy vít: đây là loại bắn vít được ở các lỗ âm và vị trí bằng phẳng mà không chạm vào chi tiết sản phẩm.
  • Máy có ống dẫn nhồi bắt vít: là loại chủ yếu dùng để bắn vào lỗ âm, sâu bên trong là vít và có tốc độ bắn rất nhanh.
Phân loại các loại máy cấp, bắn vít tự động
Máy cấp vít bắn vít tự động
  • Máy loại kẹp vít: đây là loại bắn kẹp vít tự động, dùng chủ yếu trong việc bắt các loại vít ngắn và khi gặp khó khăn trong việc xác định tọa độ vì có thể đưa vít chính xác vào vị trí cần bắn.
  • Máy có ống dài: loại này sẽ sử dụng vít kiểu ống dài, theo ống dài vít sẽ được đưa vào vị trí sản phẩm. Phù hợp với các vị trí sâu không thể thấy quan sát được tình trạng phía trong.

Một số máy cấp, bắn vít tự động nên dùng hiện nay

Máy cấp bắn vít tự động tại Việt Nam hiện nay rất đa dạng sản phẩm và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Người dùng sẽ có thể hoang mang không biết loại nào là tốt và phù hợp với nhu cầu của họ. YUTAKA VINA sẽ tư vấn giúp quý khách sản phẩm phù hợp, đồng thời chúng tôi cũng là nhà phân phối chính thức 2 thương hiệu chuyên về tô vít chất lượng là Vector và Kilews, sau đây là một số sản phẩm máy cấp bắn vít tự động nên dùng:

  • Máy cấp vít vặn vít tự động VT-AL124
  • Máy cấp vít vặn vít tự động VT-G01
  • Máy cấp bắn vít tự động VTS-1050,…
  • Các loại tua vít điện cấp vít tự động khác

Vì sao nên sử dụng sản phẩm máy cấp bắn vít của đại lý YUTAKA VINA?

Vì sao nên sử dụng sản phẩm máy cấp bắn vít của chúng tôi ?

Vector và Kilews là hai thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tô vít điện, máy cấp bắn vít tự động. YUKATA VINA là đại lý được ủy quyền phân phối chính thức của hai thương hiệu này tại Việt Nam. Không những thế đây còn là những thiết bị hiện đại, đạt hiệu quả cao trong ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp. Tại YUKATA chúng tôi quý khách còn có thể mua được những sản phẩm giá ngang với thị trường nhưng lại chất lượng hơn.

Nếu thấy bài viết phân loại máy cấp bắn vít tự động này có ích và có nhu cầu sử dụng chúng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Liên hệ tư vấn chi tiết:

TÔ VÍT CÔNG NGHIỆP YUTAKA VINA

MST: 0316299971

Địa chỉ: Đường Thới Hòa, Ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Mail: Sales1@yutakavina.com – duyhieu.le@yutakavina.com

Khách hàng thương mại: 0978008638 – Mr. Hải

Khách hàng sản xuất: 0388868303 – Mr. Hiếu

International Support: 02866866138 – Mr. Petros

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *