5 thương hiệu mũi vặn vít công nghiệp tốt nhất thị trường

Mũi vít công nghiệp (hay còn gọi là mũi vặn vít) là thiết bị được sử dụng rất nhiều cho các tô vít cầm tay hoặc máy cấp bắn vít tự động. Tuy nhiên thị trường ngày này có rất nhiều thương hiệu mũi vặn vít công nghiệp khác nhau khiến khách hàng lạc vào phải mê cung thương hiệu và không thể phân biệt được hàng thật. Trong bài viết hôm nay YUTAKA VINA sẽ giúp bạn lựa ra 5 thương hiệu mũi vặn vít công nghiệp tốt nhất thị trường để quý khách có một cái nhìn tổng quát hơn về thị trường này.

Những hãng mũi vít công nghiệp uy tín và chất lượng

Sau đây là 5 thương hiệu mũi vít công nghiệp tốt nhất do YUTAKA VINA – đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị tô vít lựa ra.

Mũi vít công nghiệp Vector

Mũi vít công nghiệp Vector

Một trong những thương hiệu tô vít, mũi vít và các thiết bị cấp bắn vít tự động dành cho công nghiệp uy tín nhất trên thị trường không thể không kể đến thương hiệu Vector đầu tiên. Các sản phẩm của Vector được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng và đã được sử dụng trong rất nhiều dây chuyền sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, máy móc cùng với sự đa dạng trong thiết kế, mẫu mã, có giá rẻ sẽ không làm quý khách thất vọng.

YUTAKA VINA là nhà phân phối chính thức của tô vít Vector, các sản phẩm được chúng tôi bán đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

Mũi vít công nghiệp Makita

Là một thương hiệu chuyên về mũi vặn vít có chất lượng cao đến từ Trung Quốc. Với giá thành rẻ và chất lượng sản phẩm không ngừng được cải thiện và nâng cao, các sản phẩm mũi vặn vít của Makita đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam. Makita cũng cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã mũi vặn vít khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm để Lựa chọn thương hiệu mũi vặn vít công nghiệp uy tín

Mũi vít công nghiệp Vessel

Một thương hiệu tô vít nổi tiếng với chất lượng hàng đầu đến từ Nhật Bản rất phổ biến tại Việt Nam đó chính là Vessel. Thương hiệu này không chỉ cung cấp mũi vặn vít tại thị trường Việt Nam, để mở rộng quy mô, thương hiệu và thị trường Vessel cũng đã đặt nền móng nhiều nhà máy ở Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan,… Các doanh nghiệp rất tin tưởng sử dụng mũi vít của thương hiệu đến từ Nhật Bản này bởi chất lượng sản phẩm rất tốt.

Mũi vít công nghiệp Vessel

Mũi vít công nghiệp DeWalt

Những ai làm trong công nghiệp sản xuất chắc hẳn đều biết đến thương hiệu DeWalt. Là một thương hiệu cực kì nổi tiếng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, mũi vặn vít của DeWalt rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bất kì doanh nghiệp nào cũng nên thử dùng sản phẩm của DeWalt ít nhất một lần.

Mũi vít công nghiệp Anex

Được thành lập vào năm 1954, với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tô vít, mũi vặn vít và các thiết bị, máy móc xây dựng khác. Với sự đa dạng về sản phẩm như vậy Anex luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Hiện nay Anex đang cung cấp các sản phẩm có độ bền bỉ cao và sáng tạo mang đến giá trị cao cho người tiêu dùng.

Bạn vừa tham khảo qua 5 thương hiệu mũi vặn vít công nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với YUTAKA VINA để được báo giá các sản phẩm mũi vặn vít và đặt hàng !

>>> Tham khảo thêm Mũi vít công nghiệp gồm những loại nào? 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *