Top 4 loại máy cấp vít tự động cho dây chuyền láp ráp tốt nhất

Máy cấp vít tự động là loại máy thông minh dùng để hỗ trợ việc cấp vít để siết vít được nhanh hơn, có thể điều khiển bằng 2 phương thức là cầm tay và tự động. Bằng các cơ chế chuyên biệt, máy cấp vít sẽ đưa vít từ buồng chứa tới vị trí sẵn sàng. Hôm nay YUTAKA VINA sẽ đưa ra cho bạn danh sách tham khảo Top 4 loại máy cấp vít tự động cho dây chuyền láp ráp tốt nhất.

4 dòng máy cấp vít tự động tốt nhất

Sau đây sẽ là top 4 loại máy cấp vít tự động mà chúng tôi đánh giá là tốt và nên sử dụng hiện nay.

Máy cấp vít tự động thanh trượt thẳng

Loại máy này sử dụng một đường ray thằng nối dài từ buồng cấp với nơi lấy vít. Thanh trượt sẽ rung ở một tần số phù hợp và độ dốc nghiêng về phía vị trí cấp vít. Vít ở trong buồng chứa sẽ được gạt vào thanh trượt hoặc sẽ rung trượt vào vị trí lấy vít tùy theo thiết kế.

Tại nơi lấy vít, đầu mũi của máy cấp vít được điều hướng đúng vào tâm của vít nhờ vào máng điều hướng. Để có thể kết nối mũi bít với đầu vít người vận hành máy chỉ việc đưa đầu mũi bít vào máng trượt.

4 dòng máy cấp vít tự động tốt nhất
Máy cấp vít tự động

Máy cấp vít tự động đầu cấp dạng đĩa

Loại thứ hai là máy cấp vít có đầu cấp dạng đĩa, cấu tạo của loại này tương tự với loại thanh trượt thẳng bên trên. Sự khác biệt duy nhất là nơi cấp ốc ví sẽ được lắp thêm bàn xoay có tác dụng đưa vít tới bị lấy giúp hạn chế vít liên tục đẩy nhau ở trên thanh trượt. Đối với lấy vít thủ công thì cũng máy cũng sẽ được trang bị một máng điều hướng mũi bít tương tự như loại thanh trượt. Loại này có ưu điểm là giữ vít được ở trạng thái ổn định.

Máy cấp vít tự động dùng khí nén

Loại máy này có thiết kế được nối với súng bắn vít. Với cơ chế áp suất khí nén, ốc sẽ được đẩy tới vị trí mũi bít của máy bắt vít. Một phận cơ khí được kết nối với máy bắt vít nhờ vào thiết kế đặc biệt. Sau khi siết ốc, vít sẽ tự động được cấp tới vị trí cho chu trình tiếp theo.

Máy cấp bắn vít tự động xi lanh kéo đẩy

Máy cấp bắn vít tự động xi lanh kéo đẩy

Đây là loại kết hợp giữa máy cấp vít và súng bắn vít, có thể sử dụng cho cả hai bề mặt là phẳng và lỗ âm với độ sâu lỗ âm khoảng từ 20-30mm. Vít sẽ được đưa tới đỉnh đầu vít bắn nhờ vào hệ thống thổi hơi  của máy chia vít, sau đó được tra dính lên đỉnh đầu bít và người vận hành chỉ cần đưa vít vào đúng tọa độ cần bắt. Đối với loại máy này đầu vặn sẽ không chạm, tác động vào những chi tiết của sản phẩm.

YUTAKA VINA – đơn vị cung cấp máy cấp vít uy tín dành cho bạn

Các bạn vừa tham khảo top 4 loại máy cấp vít tự động cho dây chuyền láp ráp tốt nhất, nếu có nhu cầu mua máy cấp vít tự động uy tín, chất lượng và giá rẻ hãy liên hệ với YUTAKA VINA.

>>>Xem thêm Tính năng và ứng dụng của máy cấp vít tự động trong sản xuất, lắp ráp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *