Ứng dụng của súng điện Vector

Súng điện Vector không còn quá xa lạ với chúng ta, nhất là đối với những người thợ kỹ thuật. Sử dụng súng điện Vector trong hoạt động sản xuất sẽ làm giảm áp lực cho người thực hiện công đoạn vít. Người thao tác sẽ không tốn nhiều thời gian cũng như công sức để thực hiện. Từ đó, giúp doanh nghiệp giảm chi phí sử dụng nhân công trong sản xuất. Theo chân Yutaka tìm hiểu về ứng dụng của súng điện Vector nhé.

Ứng dụng của sản phẩn súng điện Vector

Nhờ những đặc tính và công năng vượt trội; súng điện Vector được quý khách hàng tin tưởng sử dụng. Nó giúp công việc trong nhiều ngành nghề trở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng trong dây chuyền lắp ráp bảng mạch điện tử

Việc lắp ráp bảng mạch điện tử đòi hỏi phải có chính xác cao trong mọi công đoạn lắp ráp và tô vít công nghiệp với hệ thống được lập trình sẵn hoàn toàn có thể đảm bảo được yêu cầu đó nhờ vào việc bắt và vít chính xác tại các vị trí yêu cầu.

Ứng dụng của sản phẩn súng điện Vector

Sử dụng trong ngành lắp ráp điện thoại di động

Các loại tô vít công nghiệp thường có chức năng tự động sắp xếp vít theo đúng chiều, đảm bảo độ chính xác cao và nhanh chóng cũng như nhiều tính năng nổi bật khác, rất phù hợp để sử dụng trong ngành lắp ráp điện thoại di động.

Sử dụng trong ngành lắp ráp loa điện tử

Với khả năng lắp ráp vít nhanh chóng, sử dụng vít công nghiệp giúp thợ lắp ráp tiết kiệm thời gian cũng như hoàn thiện việc lắp ráp nhanh chóng. Nhờ đó mà các công đoạn lắp ráp loa điện tử được hoàn thiện nhanh, nâng cao năng suất lắp ráp cho doanh nghiệp.

Sử dụng trong ngành lắp ráp đồ chơi trẻ em

Nhờ nhiều đặc tính nổi bật mà tô vít công nghiệp được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực lắp ráp và ngành lắp ráp đồ chơi trẻ em cũng không nằm ngoài số đó. Tô vít công nghiệp được sử dụng trong nhiều công đoạn lắp ráp đổ chơi trẻ em, giúp tăng năng suất sản xuất, đem lại hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

Sử dụng thay thế cho một số loại tô vít dùng cho gia đình

Mọi hoạt động sửa chữa đồ dùng trong gia đình đều cần đến tô vít. Ban đầu, khi sử dụng tô vít điện cầm tay sẽ không quen, hay bị xoắn tay. Nhưng khi đã dùng quen với tô vít điện cầm tay mini công nghiệp, bạn sẽ không muốn sử dụng lại tua vít điện truyền thống nữa.

Xem thêm về Đại lý bán súng điện Vector tại Việt Nam uy tín chính hãng

Một số dòng súng điện Vector được ưa chuộng trên thị trường

Yutaka chuyên phân phối súng điện Vector chính hãng với nhiều chủng loại. Đáp ứng được những nhu cầu ngành nghề khác nhau.

Súng điện bắn vít bóp cò chính hãng

Yutaka phân phối rất nhiều dòng tô vít điện bóp cò. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn loại tô vít điện phù hợp với công việc của mình.

SV-N100 (40 – 100 Kgf.cm), SV-N110 (1.0 – 10Kgf.cm), SV-N110F (1.0 – 10Kgf.cm), SV-N1545L (15 – 45 Kgf.cm), SV-N317LF (3.0 – 17 Kgf.cm), SV-N320 (3.0 – 20 Kgf.cm), …

Súng điện bắn vít có chức năng đếm

Một số dòng tô vít điện có chức năng đếm được ưa chuộng hiện nay bởi chất lượng có thể kể đến như: SVC-110L, SVC-110LF, SVC-212L, SVC-212LF, SVC-319LF,….

Súng điện bắn vít công tắc ấn

Dòng tô vít điện công tắc ấn mà Yutaka phân phối bạn có thể tham khảo bao gồm: YT-K210P/PF (2 – 10Kgf.cm), YT-K315P/PF (3 – 15 Kgf.cm), YT-K525P (5 – 25 Kgf.cm),….

Súng điện bắn vít lực nhỏ bóp cò

Các dòng sản phẩm bạn có thể tham khảo như: SV-N011L (0.1 – 1 Kgf.cm), SV-N055L (0.5 – 5 Kgf.cm), SV-N033L (0.3 – 3 Kgf.cm),…

Một số dòng súng điện Vector được ưa chuộng trên thị trường

Súng điện bắn vít có I/O kết nối tự động hóa

Yutaka có phân phối một số loại bạn có thể tham khảo như sau: YK-IO011L (1-10 Kgf.cm), YK-IO055L (0.5-5 Kgf.cm), YK-IO1035L (10-35 Kgf.cm),….

Súng điện chống thiếu vít triệt để

Hiện tại, Yutaka mới chỉ phân phối SV-N320C( 3-20 Kgf.cm )

Loại tô vít : toàn tự động, không chổi than.

Lực siết : 3-20 kgf.cm ( 0.3 -2 N.m )

Tốc độ : 1000 r.p.m

Điện áp hoạt động : 30V

Siết được ốc : M2.0-M4.0

Để tìm hiểu thêm về ứng dụng của súng điện Vector và có cơ hội trải nghiệm các dòng súng điện chất lượng nhất thì hãy liên hệ với Yutaka để được hỗ trợ.

>>>Mời bạn Tìm hiểu về súng điện bắn vít Vector

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *